Công thức cực kì là đơn giản luôn
Công thức:
#Chuẩn bị:
_ 8 quả trứng gà
_ 150gr đường
_ 1/4 quả chanh
_ 1 ống vani
_ 1 hộp sữa ông thọ giấy loại 380gr
#Cách làm:
* Phần Caramel
B1: Lấy 150gr đường để vào nồi đổ nước ngập đường vắt miếng chanh để lên bếp, khi nào chuyển sang màu vàng đẹp mắt thì tắt bếp. Tắt bếp vài giây đổ thêm vào 1 tí nước cho loãng bớt.
Để caramel nguội bớt tầm 1 phút thì cho vào khuôn
* Phần bánh
B2: 8 quả trứng: đập 2 quả đầu chỉ cho lòng đỏ vào còn 6 quả còn lại lấy luôn cả lòng đỏ và trắng, cho ống vani vào. Khuấy đều
B3: Hộp sữa: nấu 700ml nước sôi để nguội 5p, đổ sữa vào. Khuấy đều
B4: Đổ phần sữa vào trứng. Khuấy đều đem đi rây.
B5: Đỗ hỗn hộp vừa rây xong vào khuôn rồi đem đi hấp (lưu ý khi hấp để lửa mức nhỏ nhất, đậy nắp bánh lơi không đậy kín và hấp trong 25 phút)
*CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG