Bánh mì được cắt nhỏ
Nguyên liệu:
Bánh mì: 2 ổ
Bơ lạt: 30g
Tỏi :2 củ
Rau mùi
Đường: 1 muỗng
Muối : 1 muỗng
Cách làm
Bánh được phết bơ tỏi
Sơ chế nguyên liệu
Bánh mì cắt thành lát nhỏ dà khoảng 2- 3cm, sau đó xếp bánh vào khay nướng đã lót sẵn giấy nướng. Bật lò ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10-15 phút.
Bóc vỏ tỏi rồi băm thật nhuyễn, thái nhỏ rau mùi
Cho bơ vào đun chảy trong lò vi sóng.
Công đoạn chế biến
Trộn bơ, tỏi, rau mùi vào nêm nếm thêm ggia vị vừa ăn. Dùng muỗng phết bơ tỏi lên khắp mặt bánh mì cho thật đều
Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10-15 phút cho đến khi mắt bánh chuyển sang màu vàng đều đẹp mắt.
Sau khi bánh chín xong 1 mặt, bạn lấy ra khỏi lò, lặt mặt bên dưới rồi tiếp tục phết đều bơ hỗn hợp tỏi lên. Tiếp tục nướng thêm khoảng 10 phút rồi tắ lò. Nếu khong có lò nướng bạn có thể cho bánh vào chảo rán vàng giòn, lưu ý để ráo dầu trước khi ăn.
Thành phẩm