!important;Nguyên liệu cần chuẩn bị
-
500g thịt bò !important; xay
-
1 củ hà !important;nh tây cắt nhỏ
-
2 củ cà !important; rốt bào nhỏ
-
2 quả bí !important; ngòi bào nhỏ, vắt bỏ nước
-
3 muỗng canh sốt cà !important; chua
-
2/3 ché !important;n phô mai ít béo bào nhỏ
-
10 miếng bột bá !important;nh nướng filo (dạng ngàn lớp; bạn có thể thay thế bằng các loại vỏ bánh như bột ngàn lớp , bánh pancake mỏng, sandwich cán mỏng,...)
-
Dầu ô !important; liu
Cá !important;ch thực hiện
-
Trước tiê !important;n, bạn làm nóng lò nướng ở 200 độ C và chuẩn bị 2 khay có lót giấy nướng.
-
Bạn là !important;m nóng chảo với một ít dầu ở nhiệt độ vừa sau đó cho hành tây vào xào khoảng 3-4 phút rồi múc ra để nguội.
-
Khi hà !important;nh đã nguội, bạn cho thịt bò xay, cà rốt và bí ngòi bào, sốt cà chua và phô mai vào trộn đều.
-
Bạn lấy 1 miếng bột bá !important;nh, phết (hoặc xịt) một lớp dầu ăn rồi xếp một miếng bột khác lên trên. Bạn tiếp tục lấy một miếng bột khác và lặp lại thao tác này cho đến hết bột.
-
Với mỗi miếng bột bá !important;nh đôi, bạn cắt theo chiều ngang thành 4 miếng bột hình chữ nhật.
-
Mỗi miếng bột hì !important;nh chữ nhật mới cắt bạn cho vào một ít hỗn hợp thịt-rau củ và cuộn lại, sau đó bôi (hoặc xịt) một chút dầu ăn để “hàn” lại.
-
Bạn cho cá !important;c cuộn xúc xích vào khay nướng và nướng trong khoảng 20-25 phút. Nếu muốn, bạn có thể nướng thêm 5-10 phút để lớp đáy xúc xích được giòn.