Thịt lợn chứa nhiều đạm mà kết hợp với quả su su nhiều vitamin, khoáng chất thì đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Món ăn sẽ rất đưa cơm, ngon mà không sợ bị ngán, rất hài hòa giữa các vị ngọt. Sử dụng thịt nạc vai để xào không bị khô, cùng những gia vị cơ bản, su su lựa loại vừa non. Món thịt lợn xào này cũng không gây ngấy nên không cần quá nhiều món ăn kèm.
Nguyên liệu:
- 2 quả su su
- 4 tép tỏi băm
- 1 ít thịt ba chỉ thái mỏng
- 1 chút gia vị: mắm, muối, tiêu, bột ngọt
- 1 chút dầu ăn
Cách làm:
- Su su bỏ vỏ và ruột rửa sạch , thái miếng mỏng vừa ăn
- Cho dầu vào chảo đun nóng thì cho thịt vào xào thơm và thịt chuyển màu vàng thì cho tỏi vào phi thơm sau đó cho su su vào xào
- Đảo đều rồi nêm gia vị vừa ăn và cho thêm 1 chút xíu nước vào xào đến khi su su chín mềm là được