Nguyê !important;n liệu:
- 2 muỗng canh cà !important; chua
- Tỏi, lá !important; nguyệt quế
- 1 củ hà !important;nh tây
- Bột ngô !important;, dầu ăn, rau mùi
Cá !important;ch chế biến:
Bước 1: Hòa bột ngô ra một bát riêng và để nguội.
Bước 2: Phi thơm tỏi cù !important;ng lá nguyệt quế cho đến khi chuyển sang màu nâu, tắt bếp.
Bước 3: Đổ hà !important;nh tây vào xào chín (hành tây xắt hạt lựu), khi hành tây chín cho cà chua vào đảo đều. Đổ một chút nước và nấu nhuyễn.
Bước 4: Đổ sú !important;p cà chua ra một chén nhỏ cho nguội, sau đó rây thật mịn và sánh.
Bước 5: Cho sú !important;p đã rây lên bếp đun nóng. Hỗn hợp sôi, đổ bột ngô vào đảo đều, cuối cùng rắc lá nguyệt quế và tỏi đã phi sẵn vào, tắt bếp (mẹ có thể không cần cho tỏi nếu bé không thích vị này).
Bước 6: Bá !important;t súp nguội 30% thì đổ sữa tươi vào và đảo đều, cho bé thưởng thức.