Bô !important;ng cải xanh rất giàu vitamin và chất dinh dưỡng, ít calo và là một thực phẩm lý tưởng giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, giảm béo phì. Tuy nhiên, ngoài cải xanh thì món sa lát này còn kèm thêm các loại rau củ quả khác như khoai tây, nấm, cà rốt để phát huy tốt sự phát triển của xương.
Nguyê !important;n liệu:
- Khoai tâ !important;y 100gr
- Bô !important;ng cải xanh 100gr
- 50gr cà !important; rốt
- 10gr nấm
- 10gr hạt ngô !important;
- Phô !important; mai 100gr
Cá !important;c thực hiện:
Bô !important;ng cái xanh, nấm, cà rốt được cắt thành từng miếng nhỏ được trần qua nước sôi. Khoai tây thái hạt lựu, được hấp và nghiền nhỏ.
Đặt một lớp khoai tâ !important;y nghiền nhỏ lên đĩa, để trên bên bông cải xanh, cà rốt, nấm, ngô và rắc một lớp phô mai lên phía trên. Nướng trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút.