Nguyê !important;n liệu:
- 1 gó !important;i đậu hũ non.
- 100g nấm đô !important;ng cô.
- 1 muỗng bột năng.
- Hà !important;nh lá và gia vị.
Cá !important;ch làm:
- Cắt bỏ phần châ !important;n già ở nấm đông cô, rửa sạch và ngâm trong nước muối loãng 15 phút.
- Đậu hũ non rửa sạch, thá !important;i miếng.
- Chần đậu hũ non qua nước sô !important;i thêm chút muối.
- Phi hà !important;nh cho đến khi thơm sau đó, cho nấm vào xào chín.
- Thê !important;m nước tương và 1 bát nước hoà bột năng vào chảo đảo đều.
- Nê !important;m nếm thêm cho vừa ăn.
- Khi nấm chí !important;n, tắt bếp và cho thêm hành lá.
- Đậu hũ non xếp đều ra đĩa. Sau đó !important;, cho nấm cùng nước sốt lên trên để phần đậu hũ non thấm đều với sốt.