Nguyê !important;n liệu:
&ndash !important; Nạc gà bằm: 10g
&ndash !important; Trứng: 1/4 cái
&ndash !important; Bắp cải xanh: 1 lá
&ndash !important; Nước súp: 150ml
&ndash !important; Đường: 1/2 muỗng cà phê
&ndash !important; Nước tương: 1/2 muỗng cà phê
&ndash !important; Cơm em bé: 1 chén nhỏ 100g
Cá !important;ch làm:
&ndash !important; Bắp cải cắt góc 1 cm, nấu mềm trong nước sup, nêm đường, nước tương. Cho thịt gà vào, gà vừa đổi màu cho trứng đánh tan vào, trứng vừa đặc lại, tắt lửa , đậy nắp trong 1,2 phút. Múc ra trải lên cơm.