Bá !important;nh tráng cuốn thịt heo được xem là món ăn “quốc dân” rất dễ ăn được rất nhiều người yêu thích. Món ăn này nổi tiếng bởi sự thanh mát được kết hợp hoàn hảo giữa thịt lợn quay/luộc cùng các loại rau ăn kèm chấm mắm nêm ngon. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn công thức làm bánh tráng cuốn thịt heo đơn giản.
-
Nguyê !important;n liệu cần chuẩn bị: Thịt ba chỉ, dưa chuột, chuối xanh, cà rốt, khế, bánh tráng cuốn, bánh phở cuốn, các loại rau.
-
Cá !important;ch thực hiện: Đầu tiên, bạn sơ chế thật sạch các nguyên liệu như dưa chuột, chuối xanh, cà rốt, khế, các loại rau rồi để ráo. Đối với dưa chuột, chuối xanh, khế và cà rốt bạn cắt thành khúc dài nhỏ để cuốn. Tiếp theo, bạn tiến hành sơ chế thịt lợn. Nếu bạn nào thích ăn bánh tráng cuốn thịt lợn quay thì có thể cho thịt vào chảo chiên vàng giòn. Còn nếu bạn nào thích ăn bánh tráng cuốn thịt lợn luộc thì hãy cho thịt lợn vào nồi luộc chín. Sau khi chín thịt, bạn thái thành miếng vừa ăn. Cuối cùng, bạn xếp hết các nguyên liệu ra đĩa rồi tiến hành cuốn chúng lại và thưởng thức thành quả của mình.