Cháo cua biển
- Nguyên liệu: Bột gạo, bột năng, cua
- Cách làm: Mẹ luộc trước cua rồi tách lấy phần thịt xay nhuyễn hòa với một chút nước cho tan đều. Cho nước và bột năng vào nấu chín, tiếp tục cho bột gạo, cua vào đảo đều khoảng 2 phút. Thấy cháo mịn thì nêm nếm và tắt bếp. Món cháo này mẹ dùng cho trẻ trên 1 tuổi đề phòng trẻ nhỏ hơn dễ bị dị ứng với cua biển.
- Lưu ý: Mẹ nhớ cho bé ăn khi cháo còn nóng để không bị tanh và mất vị nhé.
Mẹ nhớ cho bé ăn khi cháo còn nóng để không bị tanh và mất vị nhé.