Nguyê !important;n liệu:
-
50g thịt ức gà !important;
-
1 lò !important;ng đỏ trứng gà
-
1 thì !important;a canh bột mì
-
2/3 quả tá !important;o
-
1 thanh dứa nhỏ
-
1 í !important;t hành khô
-
1 í !important;t lá húng quế
-
1 í !important;t vừng đen rang chín, có thể thêm 1 thìa dầu olive cho bé
Cá !important;ch làm:
-
Gà !important; cắt hạt lựu, quấy tan trứng, trộn cùng thịt gà
-
Lăn gà !important; qua bột mì
-
Cho 1 thì !important;a canh dầu ăn vào chảo, cho gà vào chiên sơ, lật đều gà. Vớt ra giấy thấm dầu.
-
Tá !important;o, dứa thái nhỏ 1 ít. Xay nửa quả táo với 30ml nước lọc, rây lấy nước
-
Gạt bớt dầu trong chảo ra, thê !important;m hành khô và tỏi phi thơm. Cho dứa vào đảo đều, cho táo vào đun sôi. Cho gà vào rim nhỏ lửa 3-4 phút. Cho rau quế vào sôi rồi tắt bếp. Rắc vừng đen lên trên