Cháo đậu xanh tía tô
Cháo đậu xanh tía tô
Tía tô có tác dụng giúp trẻ ra mồ hôi, giải cảm nhanh. Nấu cùng đậu xanh, món cháo sẽ dễ ăn và bổ dưỡng.
Nguyên liệu
- 50g đậu xanh
- Lá tía tô
- 1/4 bát gạo tẻ
Cách chế biến: Bước 1: Rửa sạch đậu xanh, ngâm 30 phút cho mềm.
Bước 2: Bắc bếp nấu cháo chín. Nồi cháo chín mẹ đổ đậu xanh vào nấu cùng. Sau đó nêm thêm một chút muối cho đậm đà.
Bước 3: Khi cháo đậu xanh chín mềm, rắc lá tía tô, tắt bếp, cho bé ăn nóng.