Canh rau ngót nấu thịt bằm không chỉ ngon, mà còn bổ dưỡng giúp trẻ tăng cân. Các mẹ hãy nấu món canh quen thuộc mát lành này cho bé và cả gia đình thưởng thức.Nguyên liệu: 300g rau ngót, 150g thịt nạc, dầu ăn, gia vị. Cách chế biến: Rau ngót tuốt lấy lá, rửa sạch rồi vò hơi dập.
Thịt nạc rửa sạch, bằm nhỏ, nêm ít gia vị.
Phi thơm hành với ít dầu ăn, cho rau ngót vào xào, nêm gia vị vừa ăn rồi cho một lượng nước vừa đủ vào đun sôi. Tiếp tục cho thịt băm vào khuấy đều. Khi thấy thịt chín, tắt bếp múc canh ra chén nhỏ cho bé ăn trong bữa chính.