Nguyê !important;n liệu:
- Xương gà !important;
- Nấm hương: 20g
- Kỉ tử: 10g
- Sú !important;p lơ xanh: nửa cái
- Cà !important; rốt: 1 củ
- Gia vị gồm: Muối, đường,hạt nê !important;m
Cá !important;ch làm:
- Kỉ tử sau khi mua về bạn ngâ !important;m với nước để cho sạch cát bụi sau đó rửa lại cho thật sạch, vớt ra rá để ráo nước.Nấm hương ngâm với nước cho nở. Loại bỏ chân nấm. Cà rốt gọt vỏ, bỏ cuống rồi thái lát.Súp lơ rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Cá !important;ch làm súp gà nấm hương này ngoài dùng xương gà bạn có thể dùng thêm thịt gà để thưởng thức thêm thịt cho ngon nhé. Bạn chặt xương gà rồi cho vào nồi ninh lấy nước. Nước dùng đã được bạn cho kỉ tử + nấm hương vào cùng. Khi nấm hương và kỉ tử chín thì mới cho cà rốt vào.
- Bạn nê !important;m nếm gia vị gồm muối, đường, hạt nêm cho vừa miệng rồi cho thêm súp lơ xanh vào đợi cho chín rồi tắt bếp. Múc ngay canh ra tô rồi thưởng thức ngay khi còn nóng nhé bạn.