Dụng cụ: má !important;y xay sinh tố, dao, muỗng, ống hút, ly.
Quả đu đủ sau khi mua về bạn hã !important;y rửa sạch với nước. Tiếp theo, bạn dùng dao gọt sạch vỏ ( hoặc dùng nạo để nạo vỏ cho nhanh). Bạn bổ đôi quả đu đủ dùng thìa cạo hết hạt ra.
Sau đó !important;, bạn cắt đu đủ thành các miếng nhỏ.
Xay sinh tố đu đủ
Bạn rửa sạch lại má !important;y xay, trần qua phần cối xay với nước sôi để tiệt trùng. Tiếp theo, bạn cho hết phần đu đủ vừa sơ chế vào máy xay cùng với sữa tươi, sữa đặc và đường cát trắng. Bạn đậy nắp cối xay và bật máy xay xay với chế độ cao trong vòng 1 phút.
Bạn cho thê !important;m vào cối xay thêm 2/3 ly đá vào rồi xay tiếp đến khi được hỗn hợp sinh tố sánh mịn.
Yê !important;u cầu thành phẩm
Sinh tố đu đủ nổi bật với mà !important;u vàng cam đặc trưng của quả đu đủ rất đẹp mắt, sánh mịn và có mùi thơm hấp dẫn nhưng không được quá hắc mùi nhựa đu đủ. Vị béo ngậy của sữa hòa cùng vị ngọt dịu, thanh mát của đu đủ giúp bạn xua tan đi mọi cái nóng của ngày hè và giúp tâm trạng vui vẻ, thư thái hơn.