Nguyê !important;n liệu
-
450gr thịt cua
-
1/4 ché !important;n xốt mayonnaise
-
1 quả trứng gà !important;
-
30gr thịt nạc heo
-
30gr giò !important; sống
-
2 muỗng cà !important; phê nước cốt chanh tươi
-
2 quả ớt
-
1,5 ché !important;n panko (vụn bánh mì Nhật Bản)
-
2 miếng bá !important;nh phồng tôm
-
1 muỗng canh hà !important;nh lá xắt nhuyễn
-
1/4 muỗng  !important;cà phê muối Kosher
-
1/8 muỗng cà !important; phê tiêu đen
-
Dầu ăn
-
Salad: Lolo tí !important;m, lolo xanh, frisse, xà lách radicchio, lá quế, húng lũi, lá tía tô, 2 củ cải đường, 2 củ dền baby, 100g cà chua bi, 2 muỗng canh dầu ô-liu, ít muối, tiêu
Cá !important;ch làm chi tiết:
Cá !important;ch làm bánh cua chiên giòn cho bé yêu
-
Thịt nạc heo rửa sạch, xay nhuyễn. Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn. Trứng gà !important; đập ra chén, đánh tan.
-
Cho mayonnaise, trứng gà !important;, thịt heo, thịt sống, thịt cua, nước cốt chanh, ớt băm vào tô trộn đều. Cho ¾ chén vụn bánh mì Nhật, hành, muối, tiêu vào trộn đều, chia làm 6 phần bằng nhau.
-
Cho cua viê !important;n vào ngăn mát tủ lạnh để ít nhất 10 phút cho săn lại.
-
Đun nó !important;ng dầu trong chảo lớn trên lửa vừa. Dầu nóng cho bánh phồng tôm vào chiên vàng, vớt ra, thấm ráo dầu, bẻ nát.
-
Cho phần vụn bá !important;nh mì Nhật, phần bánh phồng tôm vào tô. Lần lượt cho 3 viên cua vào từng phần vụn bánh, lăn đều, áo 1 lớp.
-
Salad: Củ cải đường, củ dền baby thá !important;i lát mỏng. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Rau làm salad rửa sạch, vẩy ráo. Cho tất cả nguyên liệu vào trộn đều với dầu ô-liu, muối tiêu, để trong tủ lạnh 10 phút.
-
Dù !important;ng lại chảo dầu, cho bánh cua vào chiên đến khi bánh chín vàng, lấy ra thấm ráo dầu dọn ăn kèm salad, chấm kèm xốt balsamic là đã có ngay món ngon cho bé rồi.
-
Chú !important;c bạn thành công với hướng dẫn cách làm bánh cua chiên giòn.