!important;Nguyên liệu cần chuẩn bị (cho 12 “chiếc cốc”)
-
6 quả trứng
-
1.5 ly sữa tá !important;ch kem
-
1 ché !important;n phô mai ít béo bào nhỏ
-
1 ché !important;n lá rau bina non
-
1 ché !important;n bí ngòi bào nhỏ
-
½ !important; chén nấm cắt nhỏ
-
1 ché !important;n khoai lang nấu chín cắt hạt lựu
-
2 muỗng canh dầu ô !important; liu
-
Một chú !important;t muối và tiêu để tăng hương vị
  !important;Cách thực hiện
-
Bạn là !important;m nóng lò nướng ở 180 độ C.
-
Bạn phết dầu ô !important; liu và lót giấy nướng vào 12 khuôn bánh muffin.
-
Đun nó !important;ng phần dầu ô liu còn lại trong một cái chảo lớn, trên lửa vừa rồi cho nấm và rau bina vào xào cho tới khi lá rau héo lại thì vớt ra. Sau đó bạn cho bí ngòi vào khi chảo vẫn còn nóng rồi cho khoai lang vào đảo.
-
Bạn đá !important;nh trứng, sữa, ¾ phô mai, muối và hạt tiêu sau đó cho các loại rau củ đã xào vào trộn đều.
-
Bạn mú !important;c hỗn hợp vào khuôn bánh và rắc đều phần phô mai còn lại lên trên.
-
Bạn cho bá !important;nh vào lò nướng khoảng 15 phút hoặc cho tới khi mặt bánh chín vàng là được.