Nguyên liệu:
• Chuối: 1 quả.
• Trứng: 1 quả.
• Bột mì đa dụng: 50g.
• Bột nở: ½ muỗng cà phê.
• Dâu tây và chuối cắt nhỏ.
Cách chế biến:
• Đun chảy bơ trong chảo chống dính ở lửa nhỏ vừa.
• Trong khi đó, cho chuối, trứng, bột mì và bột nở vào máy xay sinh tố và xay trong 20 giây hoặc cho đến khi tất cả thành hỗn hợp mềm mịn.
• Cho 3 muỗng canh hỗn hợp trên vào chảo.
• Đợi 1 phút để bánh vàng 1 mặt, sau đó lật mặt còn lại để bánh chín vàng đều.
• Lặp lại bước trên cho đến khi hết hỗn hợp bột.
• Trình bày bánh ra đĩa với dâu tây và chuối cắt nhỏ.