Nguyê !important;n liệu:
- Ngô !important;, bột mì.
Cá !important;ch làm:
- Rửa sạch bắp ngô !important;, tách riêng các hạt.
- Chuẩn bị bột mì !important; và đường trắng cho ra chén.
- Cho ngô !important; đã tách hạt vào tô, thêm đường, nước và bột mì vào khuấy đều.
- Tiếp theo cho mô !important;̣t ít dầu ăn vào chảo, đun nóng.
- Xúc mô !important;̣t muỗng hỗn hợp làm bánh ngô vào chảo, dùng muỗng ấn nhẹ bột xuống cho dẹt.
- Chiê !important;n lần lượt hết số bột bánh.
Cá !important;c mẹ nếu muốn bánh không bị quá nhiều dầu mỡ, gây ngấy khi ăn cho con có thể để vào nồi chiên không dầu hoặc hấp lên, tuy hiên khi hấp lên thì bánh khi ăn sẽ tạo nên cảm giác dai mềm, ngọt nhẹ chứ. Cả hai sự lựa chọn chiên hay hấp đều tạo ra một món ăn tuyệt vời cho bé yêu của mình.