Nguyê !important;n liệu:
- Trứng, việt quất, kem phô !important; mai, vỏ cam.
Cá !important;ch làm :
- Cho 250g kem pho má !important;t, 1 quả trứng, 1 muỗng canh vỏ cam rồi trộn đến khi quyện lại.
- Chia thà !important;nh ba phần trộn rồi cho thêm việt quất để lạnh khoảng 2 giờ.
- Là !important;m nóng lò đến 350 độ.
- Cuộn thà !important;nh hình tròn, đặt vào khay đã trải giấy nến nướng khoảng 15-16 phút. Để bớt nóng khoảng 2 phút và đổ vào giá để nguội.
- Khuấy hỗn hợp đường, vỏ cam, nước cam và !important;o tô nhỏ rồi cho lên bánh.
Bá !important;nh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh, bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 15 đến 20 phút để thưởng thức ngon hơn, như một món bánh kem hấp dẫn.