Bánh cam việt quất kem phô mai
Hệ thống miễn dịch, bộ xương và hệ tiêu hóa của bé sẽ được tăng cường với các chất có lợi trong cam và việt quất.
* Cách làm:
- Cho 250g kem pho mát, 1 quả trứng, 1 muỗng canh vỏ cam rồi trộn đến khi quyện lại.
- Chia thành ba phần trộn rồi cho thêm việt quất để lạnh khoảng 2 giờ.
- Làm nóng lò đến 350 độ.
- Cuộn thành hình tròn, đặt vào khay đã trải giấy nến nướng khoảng 15-16 phút. Để bớt nóng khoảng 2 phút và đổ vào giá để nguội.
- Khuấy hỗn hợp đường, vỏ cam, nước cam vào tô nhỏ rồi cho lên bánh.