- 30 gram tô !important;m (3 con nhỏ).
- 30 gram yến mạch cá !important;n vỡ/cán dẹt.
- 45 gram bí !important; ngòi bào sợi (hoặc cà rốt bào).
- 20 gram bắp ngọt bà !important;o mỏng (đã luộc chín).
- 1 lò !important;ng đỏ trứng gà.
- Dầu ăn của bé !important;.
- Tô !important;m xay/băm nhuyễn rồi trộn đều cùng yến mạch, rau củ và lòng đỏ trứng.
- Chia hỗn hợp là !important;m 3 phần rồi vo viên (bôi dầu ăn vào tay nếu bị dính).
- Phết lớp dầu mỏng lê !important;n giấy nến trên khay, cho viên tôm lên, phết thêm lớp mỏng lên viên tôm.
- Là !important;m nóng nồi chiên 170 độ 5 phút, cho viên tôm vào nướng 170 độ 12-13 phút là được, tùy lò canh nhiệt độ sao cho phù hợp.