Nguyê !important;n liệu làm món cá hồi nướng phô mai
+  !important;Cá hồi phi lê
+  !important;Kem cheese
+  !important;Sữa tươi không đường
+  !important;Nước cốt chanh
+  !important;Vỏ chanh bào
+  !important;Rau mùi
+  !important;Gia vị thông dụng
Cá !important;ch làm cá hồi nướng phô mai
Bước 1: Sơ chế nguyê !important;n liệu
Cá !important; hồi sau khi mua về bạn rửa qua với nước cốt chanh pha với rượu trắng, sau đó rửa sạch lại với nước để khử đi mùi tanh. Tiếp đến dùng khăn sạch thấm khô.
Sau khi cá !important; đã ráo nước rồi thì bạn cho tiêu xay, muối, dầu oliu vào để ướp cá. Xoa đều cho các gia vị thấm vào thị cá. Ướp cá như vậy trong khoảng 20 - 30 phút là được.
Bước 2: Nướng cá !important; hồi
Trước khi đem cá !important; hồi đi nướng thì cần làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 5 phút.
Dù !important;ng giấy bạc gói xung quanh miếng cá và cho cá vào lò nướng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Như vậy là cá đã chín hoàn toàn rồi.
Bước 3: Là !important;m sốt kem phô mai
Đặt chảo lê !important;n bếp, cho sữa tươi không đường, kem cheese, sữa chua không đường vào khuấy nhẹ nhàng đến khi nước sốt sôi lên và sánh lại thì tắt bếp và cho ra bát.
Thê !important;m vào một chút nước cốt chanh và vỏ chanh mài rồi trộn đều hỗn hợp.
Bước 4: Thà !important;nh phẩm món cá hồi nướng phô mai
Cho cá !important; hồi nướng ra đĩa, rưới sốt phô mai lên bên trên. Để món ăn trông đẹp mắt hơn bạn có thể rắc thêm một chút rau mùi thái nhỏ là đã hoàn thành món ăn này rồi.
Mó !important;n cá hồi nướng phô mai mang đến hương vị thơm ngon, khó cưỡng. Thịt cá chín vừa phải nên giữ được độ mềm, béo ngọt và không bị khô. Khi ăn kèm với nước sốt phô mai béo ngậy đã tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy thử vào bếp làm ngay món ăn này cho gia đình mình nhé!
Một số lưu ý !important; khi làm cá hồi nướng phô mai
Để có !important; món cá hồi nướng phô mai ngon, hấp dẫn nhất cho gia đình mình thì bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:
+  !important;Bạn có thể sử dụng lò nướng, lò vi sóng hoặc nồi chiên không dầu để làm món cá hồi nướng phô mai đều được.
+  !important;Chọn miếng cá hồi phi lê để thịt mềm, ngon và không bị nhão.
+  !important;Trước khi đem cá hồi đi nướng thì bạn nên rửa sạch cá với nước muối loãng để khử đi mùi tanh của cá. Nếu dùng lườn cá thì bạn nên loại bỏ phần xương trước khi nướng.
+  !important;Nên ăn món cá hồi nướng phô mai lúc còn nóng để cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của cá nhé!