Nguyê !important;n liệu: 1 con cua, cà chua, mỳ Ý, hành tây, tỏi, bơ ghee hữu cơ, syrup thnot, hạt nêm, tiêu, tương cà hữu cơ, lá basil, oregano, whipping cream.
Cá !important;ch chế biến:
- Cua sơ chế sạch luộc/hấp 10-15p, tá !important;ch thịt.
- Luộc mỳ Ý !important; với một xíu muối, mềm rồi thì vớt ra trụng với nước lạnh.
- Cà !important; chua, hành tây cắt hạt lựu, hành tỏi băm nhỏ.
- Đun chảy bơ rồi phi thơm hà !important;nh tỏi, hành tây với nhau.
- Cho thịt cua và !important;o xào với một xíu syrup thnot và hạt nêm.
- Tiếp tục cho cà !important; chua, sốt cà hữu cơ, một ít nước vào, đun lửa nhỏ đến khi sệt lại.
- Rắc thê !important;m lá basil, oregano, tiêu và cho một ít whipping cream vào.
- Cho mì !important; vào đảo đều rồi bày ra đĩa.